Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2024

Nhân dịp chuyển giao từ năm cũ sang năm mới 2024, chúng tôi xin gửi đến tất cả các thành viên trong đại gia đình công ty những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn sự đồng lòng, sự nỗ lực và sự cam kết của mỗi người đã đóng góp vào sự thành công và phát triển của chúng ta trong suốt năm vừa qua.

gate-future-thông-báo-lịch-nghỉ-tết-dương-lịch

Chúng tôi xin thông báo về lịch nghỉ Tết Dương Lịch để mọi người có thể sắp xếp thời gian nghỉ và chuẩn bị tâm hồn cho một khởi đầu mới tràn đầy năng lượng tích cực:

  • Thời gian nghỉ: Từ ngày 31/12/2023 đến hết ngày 01/01/2024.

Trong khoảng thời gian này, tất cả các hoạt động công ty sẽ tạm nghỉ để tạo điều kiện cho mọi người cùng sum họp bên gia đình và bạn bè, tận hưởng không khí rộn ràng của mùa lễ hội.

Chúng tôi hi vọng rằng mỗi người sẽ có những khoảnh khắc ấm áp và ý nghĩa bên những người thân yêu. Khi quay trở lại công việc, chúng ta sẽ cùng nhau hướng về những thách thức mới và đạt được những thành công lớn trong năm mới.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi đến tất cả các bạn lời chúc Tết an lành, tràn đầy may mắn và hạnh phúc. Chúc mọi người có một kỳ nghỉ thật ấm cúng và đong đầy năng lượng tích cực để bắt đầu một năm mới đầy triển vọng.

Chúc mừng năm mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate