Sáng ngày 20/04/2024, Sau nhiều nỗ lực và cống hiến Công Ty Tổ Chức Giáo Dục Gate Future vinh dự đạt được danh hiệu “TOP 10 – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng và được phát sóng Trực Tiếp trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV1).

gate future 01
Đại diện – Công ty tổ chức giáo dục Gate Future nhận chứng nhận và cúp giải thưởng “TOP 10 Thương Hiệu Giáo Dục Dẫn Đầu Việt Nam 2024”

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những Thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Các doanh nghiệp được vinh danh là những đơn vị đáp ứng tiêu chí quan trọng gồm: uy tín sức mạnh thương hiệu gia tăng mỗi năm (tăng trưởng thị phần, thị trường, độ nhận biết thương hiệu), sức mạnh sản phẩm-dịch vụ, sự tín nhiệm, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng.

Trong thời đại toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế, việc du học và sinh sống ở nước ngoài không chỉ là cách để nâng cao trình độ tri thức mà còn là trải nghiệm văn hóa đầy ý nghĩa. Trong số các điểm đến phổ biến, Hàn Quốc và Đài Loan luôn đứng trong top lựa chọn của du học sinh Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá về Tổ chức Giáo dục Gate Future và lý do tại sao nên chọn Gate Future làm đối tác du học của bạn.

Giới Thiệu Về Tổ Chức Giáo Dục Gate Future

Công ty TNHH tổ chức giáo dục Gate Future được thành lập năm 2016, với mục tiêu phát triển bền vững trong lĩnh vực du học và giáo dục. Với phương châm “Tâm Huyết – Nâng Tầm Tri Thức”, Gate Future cung cấp lộ trình tư vấn du học rõ ràng và đào tạo chuyên nghiệp, giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống và học tập ở nước ngoài. Gate Future cam kết hỗ trợ học viên từ quá trình chuẩn bị hồ sơ visa cho đến khi họ đặt chân đến quốc gia du học.

gate future 02

Ưu Điểm Khi Lựa Chọn Du Học Hàn Quốc cùng Gate Future

• – Đội Ngũ Chuyên Viên Tận Tâm và Am Hiểu: Gate Future sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, tư vấn và hỗ trợ học viên tạo ra phương pháp học tập tối ưu và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
  • – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Gate Future cung cấp tư vấn và hỗ trợ giải đáp 24/7 miễn phí, bao gồm hoàn thiện thủ tục, hồ sơ xin học bổng và đảm bảo 99% tỉ lệ đậu visa với mức phí dịch vụ phù hợp.
  • – Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: Trụ sở của Gate Future tại “233C Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh” được thiết kế khang trang, hiện đại và rộng rãi, phục vụ nhu cầu của các học viên và phụ huynh.
  • -Chương Trình Học Bổng Đa Dạng, Hấp Dẫn: Gate Future có mối quan hệ tốt với các tổ chức cấp học bổng và trường nổi tiếng tại Hàn Quốc và Đài Loan để dễ dàng giới thiệu cho học viên nhiều lựa chọn thích hợp. Gate Future còn không ngừng cập nhật các thông tin về chương trình học bổng, hỗ trợ học viên tham gia phỏng vấn để có cơ hội giành được học bổng cao nhất.
  • – Tài Chính Minh Bạch, Rõ Ràng: Gate Future cam kết đảm bảo tất cả các khoản chi phí liên quan đến du học được liệt kê một cách rõ ràng và đầy đủ, giúp học viên tự tin trong việc quản lý ngân sách du học.
  • – Liên Kết Với Nhiều Đối Tác Lớn: Gate Future đã và đang là đối tác của nhiều trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, Đài Loan và đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều gia đình học sinh trên khắp Việt Nam.

gate future 03

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của Gate Future

Với tầm nhìn là một điểm tựa và bệ phóng vững chắc cho tương lai thế hệ trẻ Việt Nam thông qua việc tiếp xúc với hệ thống giáo dục Hàn Quốc và Đài Loan, Gate Future không chỉ là đơn vị tư vấn du học mà còn là người bạn đồng hành cùng học viên trong suốt lộ trình chuẩn bị du học. Sứ mệnh của Gate Future không chỉ dừng lại ở việc tạo điều kiện thuận lợi cho học viên thực hiện ước mơ du học mà còn là hỗ trợ họ phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để đối mặt với thách thức và cơ hội tại môi trường quốc tế.

gate future 04

Giá Trị Cốt Lõi của Gate Future

“Tận Tâm – Trách Nhiệm – Chất Lượng – Hiệu Quả” là bốn giá trị cốt lõi mà Gate Future tập trung để xây dựng thương hiệu giáo dục của mình. Cam kết đem lại hỗ trợ đầy đủ và toàn diện cho học viên, đảm bảo chất lượng giáo dục và đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình du học.

Thông qua sự chăm sóc tận tình, trách nhiệm đối với từng học viên, chất lượng giáo dục và hiệu quả trong việc đạt được mục tiêu của học viên, Gate Future không chỉ là một cánh cổng du học mà còn là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường chinh phục tri thức và trải nghiệm văn hoá ở nước ngoài.
——————————————-

TỔ CHỨC GIÁO DỤC GATE FUTURE