Giới thiệu về Gate Future

Tổ chức giáo dục Gate Future (GF) là một đơn vị du học, chuyên mang đến cho học sinh và sinh viên quốc tế những dịch vụ hỗ trợ toàn diện tốt nhất để theo đuổi và “thực hiện hóa” giấc mơ học tập tại Hàn Quốc và Đài Loan.

Với sự hiểu biết sâu rộng về hệ thống giáo dục Hàn QuốcĐài Loan cùng sự đa dạng hợp tác với các trường đại học tại đây, Gate Future (GF) tự hào là “điểm đến” để đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt quá trình du học của mình.

Hiện tại, Gate Future (GF) đang có trụ sở chính hoạt động tại “233 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh”.

Tổ chức giáo dục Gate Future

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Gate Future (GF)

giay phep kinh doanh gate future 1 1 scaled

giay phep kinh doanh gate future 2 scaled

Quyết định về việc cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học của Gate Future tại TPHCM (GF)

QD TVDH GATE FUTURE 1

Quyết định về việc cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học của Gate Future (GF) tại Tây Ninh

QD cho phep Tu van du hoc GATE FUTURE scaled

QD cho phep Tu van du hoc GATE FUTURE 1

Quyết định về việc cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học của Gate Future (GF) tại Lâm Đồng

Quyết-định-cấp-phép-lâm-đồng

Hồ sơ năng lực Gate Future

Tầm nhìn và sứ mệnh Gate Future

“Gate Future – Cánh cổng tương lai nâng tầm tri thức”

Tầm nhìn

Là một tổ chức giáo dục chuyên về du học Hàn Quốc, Gate Future không chỉ đơn thuần là một đơn vị chuyên về tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn. Mà bên cạnh đó chúng tôi còn đóng vài trò như một người bạn, người thầy đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt lộ trình chuẩn bị du học.

  • Là điểm tựa và là bệ phóng vẫn chắc cho tương lai thế hệ trẻ Việt Nam thông qua quá trình tiếp xúc với hệ thống giáo dục Hàn Quốc.
  • Trở thành một đơn vị giáo dục với các chương trình học chất lượng từ kĩ năng đến kiến thức đê đáp ứng được các nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay.
  • Xây dựng một cộng động “du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc” – nơi học tập, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau phát triển ở môi trường ngoài nước.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tạo điều kiện thuận lợi, mang đến cơ hội cho học viên thực hiện ước mơ du học, mà bên cạnh đó còn là hỗ trợ học viên trong việc phát triển kiến thức cùng các kỹ năng cần thiết để đối mặt với những thách thức và cơ hội tại môi trường quốc tế.

  • Định hướng tương lai, hiện thực hóa giấc mơ riêng của từng cá nhân học viên khi đến với Gate Future.
  • Đem lại những dịch vụ chất lượng để đảm bảo trọn vẹn mục tiêu đề ra ban đầu của học viên được thực hiện một cách tốt nhất.
  • Gate Future là cánh cổng mở ra tương lai tri thức, giúp các bạn trẻ Việt Nam dễ dàng tiếp cận được với môi trường ngoài nước cũng như hệ thống giáo dục, chương trình học chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Giá trị cốt lõi

“Tận tâm – Trách nhiệm – Chất lượng – Hiệu quả” là 4 giá trị cốt lõi mà Gate Future tập trung để xây dựng thương hiệu giáo dục của mình.

  • Tận tâm: Trung tâm giáo dục Gate Future cung cấp hỗ trợ đầy đủ và toàn diện cho học viên trong việc chuẩn bị hồ sơ, xin visa, tìm kiếm chỗ ở và tư vấn về cuộc sống tại Hàn Quốc. Hỗ trợ này bao gồm cả về hướng dẫn về văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc.
  • Trách nhiệm: Mỗi học viên khi đến với Gate Future đều có những nhu cầu riêng khác nhau, chính vì vậy đội ngũ nhân viên tư vấn cùng bộ phận xử lý hồ sơ tại đây luôn có trách nhiệm chăm sóc, theo dõi liên tục từng cá nhân ngay từ những ngày đầu, để đảm bảo học viên có thể chọn được cho mình chương trình học phù hợp với mục tiêu cá nhân và tài chính gia đình.
  • Chất lượng: Chúng tôi cam kết đảm bảo về chương trình học của học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và có kiến thức. Giáo trình học tập được thiết kế phù hợp với năng lực học tập của từng học viên để đáp ứng các yêu cầu đầu ra tương ứng khi nộp hồ sơ vào các trường đại học Hàn Quốc.
  • Hiệu quả: “Quả ngọt” cuối cùng mà chúng tôi mong muốn nhận lại được không chỉ là kết quả tốt của từng học viên mà còn là sự hài lòng và sự nhìn nhận tích cực của khách hàng khi nhắc đến Gate Future.

lễ ký kết

Lễ ký kết Đại học Hàn Quốc

Đại học Hàn Quốc tham Quan Gate Future

Lễ hội văn Hóa Hoàn Quốc

Tư vấn Du học Hàn Quốc