Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp tại THPT Nguyễn Chí Thanh

Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp của Tổ chức Giáo dục Gate Future tại Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Chí Thanh không chỉ là một dịch vụ hỗ trợ hướng nghiệp thông thường mà còn là cầu nối quan trọng giữa học sinh và tương lai sáng tạo. Chương trình này không chỉ giúp học sinh hiểu rõ về bản thân mình, mà còn mở ra những cơ hội và con đường sự nghiệp phù hợp với khả năng và đam mê của mỗi người.

THPT Nguyễn Chí Thanh 01

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Gate Future không chỉ có kiến thức vững về ngành nghề và xu hướng thị trường lao động mà còn có khả năng lắng nghe và tìm hiểu sâu rộng về đặc điểm cá nhân của từng học sinh. Họ tạo ra môi trường thân thiện và thoải mái, giúp học sinh tự tin chia sẻ ước mơ và mục tiêu của mình.

Chương trình không chỉ tập trung vào việc chọn ngành nghề mà còn hỗ trợ xây dựng kỹ năng mềm và lập kế hoạch sự nghiệp. Điều này giúp học sinh tự tin bước vào thế giới nghề nghiệp với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và hiểu biết sâu rộng về lựa chọn của mình. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp của Gate Future tại THPT Nguyễn Chí Thanh đã góp phần quan trọng vào sự phát triển toàn diện của học sinh, giúp họ tự tin và thành công trong tương lai.

THPT Nguyễn Chí Thanh 03 THPT Nguyễn Chí Thanh 04