Trường Đại học Khoa học và Công nghệ thành phố Đài Bắc

Đài Bắc  không chỉ nổi tiếng với những điểm du lịch tuyệt vời mà còn tự hào là nơi có những trường đại học hàng đầu, sẵn sàng mở cửa đón chào sinh viên quốc tế. Trong số những cơ sở giáo dục uy tín, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố Đài Bắc đứng đầu với những chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ đặc biệt cho cộng đồng du học sinh.

trường đại học khoa học và công nghệ thành phố đài bắc

Thông tin về trường Đại học Khoa học và Công nghệ thành phố Đài Bắc

Thông tin giới thiệu về trường

• Tên tiếng Việt: Trường Đại học Khoa học Công nghệ thành phố Đài Bắc.
  • Tên tiếng Anh: Taipei City University of Science and Technology.
  • Tên tiếng Trung: 台北城市科技大學.
  • Địa chỉ: No. 2, Xueyuan Rd., Beitou, 112 Taipei, Taiwan, R.O.C.
  • Tel: (02)2892-7154
  • Website: https://www.tpcu.edu.tw/

Thành tựu nổi bật của trường

• Trong 10 năm. trường Đại học Khoa học và Công nghệ thành phố Đài Bắc dành được hơn 506 giải thưởng tại các hội chợ triển lãm sáng tạo quốc tế.
  • Trường đại học Khoa học và Công nghệ tư nhân đầu tiên ở Đài Bắc chuyên đào tạo Công nghệ và dạy nghề của Bộ giáo dục.
  • Đại học Khoa học và Công nghệ đứng đầu theo khảo sát cấp cao của ngân hàng nhân lực 104.

thông tin về trường

Chương trình đào tạo tại trường

Với ba trường cao đẳng chất lượng bao gồm Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Kinh doanh và Quản lý, cùng với Cao đẳng Sinh thái Nhân văn, Trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc tự hào là ngôi trường có nền giáo dục thuộc top đầu Đài Loan.

Trường có 3 khoa và 18 ngành, với 105 giáo viên thạc sĩ và 145 giáo viên tiến sĩ, tạo nên một đội ngũ giảng viên phong phú về chuyên môn và kinh nghiệm. Điều đặc biệt là hầu hết các giáo viên không chỉ sở hữu kiến thức lý thuyết sâu sắc mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh, giúp sinh viên kết nối lý thuyết với thực tế doanh nghiệp một cách linh hoạt và hiệu quả.

chương trình đào tạo tại trường

Khoa Sinh thái Nhân văn
  • Khoa Học Máy Tính & Công Nghệ Thông Tin
  • Kỹ thuật Máy tính & Truyền thông

Học phí tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ thành phố Đài Bắc

Tùy thuộc theo khối ngành mà mức học phí du học tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ thành phố Đài Bắc sẽ được quy định khác nhau:

• Mức học phí của các ngành thuộc khoa Kỹ thuật khoảng 38.000 Đài tệ/ học kỳ.
  • Mức học phí của các ngành thuộc khoa Sinh thái Nhân văn và Khoa Kinh doanh – Quản lý khoảng 36.000 Đài tệ/ học kỳ.

học phí tại trường

Ký túc xá tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ thành phố Đài Bắc

Ký túc xá của Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc không chỉ là nơi ở mà còn là một không gian tiện nghi, hoàn hảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu chỗ ở cho sinh viên, cả trong và ngoài nước.

Trường ưu tiên giữ phòng cho sinh viên quốc tế ở năm 1 và năm 2, tạo điều kiện thuận lợi và giảm bớt khó khăn cho những bạn sinh viên mới bắt đầu cuộc hành trình học tập tại Đài Loan. Tính đến năm 3, quy trình bốc thăm chọn phòng ngẫu nhiên được áp dụng, đảm bảo sự công bằng và công tâm trong quá trình phân phòng.

Có sẵn hai loại phòng với mức phí linh hoạt:

• Phòng 4 người: 15,000 Đài Tệ/học kỳ.
  • Phòng 6-8 người: 9,500 Đài Tệ/học kỳ.

Với chi phí đa dạng này, sinh viên có thể lựa chọn theo nhu cầu và mong muốn cá nhân, tận hưởng không gian sống chất lượng và thân thiện, là nơi an cư lý tưởng để họ xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học tập tại trường.

Với mục tiêu lâu dài, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố Đài Bắc không ngừng định hình và hoàn thiện để khẳng định vị thế của mình, hướng đến việc trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan. Đây không chỉ là nơi học tập, mà là cơ hội để sinh viên chắp cánh cho tương lai với sự hỗ trợ chuyên sâu và môi trường đào tạo đa dạng. Liên hệ để biết thêm nhiều thông tin khác!