Tư vấn Hướng nghiệp tại Trường THPT Dương Minh Châu

Ngày 12 tháng 8 năm 2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ra Quyết định số 1718/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trường Trung học phổ thông Dương Minh Châu trên cơ sở sáp nhập Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu và Trường Trung học phổ thông Dương Minh Châu thuộc địa bàn huyện Dương Minh Châu. Trường có hai cơ sở: Cơ sở chính đặt tại Số 35, Đường 27, khu phố 1, thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh và Cơ sở phụ đặt tại: Số 314, Đường 781, âp Phước Hòa, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Với những kết quả đã đạt được, vào ngày 01 tháng 6 năm 2007 UBND Tỉnh đã ra Quyết định số 384/QĐ-UBND công nhận Trường THPT Dương Minh Châu đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001-2010.