Tư vấn Hướng nghiệp tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ

Trường THPT Hoàng Văn Thụ, trước đây là Trường Cấp 3 vừa học vừa làm Châu Thành, được thành lập vào năm 1977. Đến năm 1985, trường được đổi tên thành Trường THPT Hoàng Văn Thụ. Tháng 8/2019, Trường THPT Châu Thành sáp nhập vào Trường THPT Hoàng Văn Thụ, hình thành 2 cơ sở như hiện nay.

Trường THPT Hoàng Văn Thụ hiện có 114 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Trong đó, có 13 cán bộ quản lý, giáo viên có trình độ Thạc sĩ; 90 giáo viên có trình độ Đại học. Ban Giám hiệu gồm 03 đồng chí. Chi bộ trường trực thuộc Huyện ủy Châu Thành với 48 đảng viên. Cấp ủy chi bộ gồm 04 đồng chí.

THPT Hoang Van Thu 01 THPT Hoang Van Thu 02 THPT Hoang Van Thu 03 THPT Hoang Van Thu 04 THPT Hoang Van Thu 05

Trả lời

Translate