Tư vấn Hướng nghiệp tại Trường THPT Nguyễn Trãi

Lúc mới thành lập, trường có tên là Trường Trung hoc Trảng Bàng, do thầy Đỗ Văn Vấn làm hiệu trưởng. Đến nay, trường có 45 năm hoạt động qua 12 đời hiệu trưởng, năm lần đổi tên trường. Hiện nay trường mang tên Nguyễn Trãi – vị anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.
Trong hơn 45 năm qua, trường đã đào tạo được hàng chục ngàn học sinh tốt nghiệp bậc THPT, đủ năng lực thi vào các trường Đại Học, Cao Đẳng, và THCN. Trong số đó, có nhiều người thành đạt, giữ những chức vụ cao trong các cơ quan Đảng và Nhà nước. Họ đã và đang cống hiến sức lực và trí tuệ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phát huy thành tích đã đạt được trong thời gian qua, thầy – trò trường Nguyễn Trãi quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của ngành giao, giữ vững truyền thống của trường, giữ vững niềm tin của Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương.