Tư vấn Hướng nghiệp tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa

Hơn 20 năm nay, Trường THPT Trần Đại Nghĩa đã tạo được niềm tin trong nhân dân. Phụ huynh ở những huyện vùng sâu, vùng xa như Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu,…không ngại xa xôi, đã cho con em mình về đây học tập. Tuyển sinh lớp 10 hằng năm đều hoàn thành chỉ tiêu do Sở GDĐT giao. Điều này đã động viên thầy trò trường THPT Trần Đại Nghĩa càng nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình hơn nữa, xứng đáng với sự mong đợi của nhân dân, của xã hội.

Truyền thống của trường đã trở thành nét đẹp cao quý, trân trọng, tự hào đối với thầy trò của Trường THPT Trần Đại Nghĩa hôm nay quyết tâm tiếp bước, làm rạng danh thêm cho ngôi trường tọa lạc trên mảnh đất thiêng liêng này.