Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân (Đại học Minh Tân)

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân nổi bật với chính sách hỗ trợ độc đáo, bao gồm nhiều học bổng có giá trị hàng năm đã thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế tìm hiểu và tham gia, trong đó có du học sinh Việt Nam. Bài viết là thông tin về trường.

trường đại học khoa học kỹ thuật minh tân

Thông tin về trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

Thông tin chung

• Tên tiếng Anh: MingHsin University of Science and Technology, MUST.
  • Tên tiếng Việt: Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân.
  • Tên tiếng Trung: 明新科技大學.
  • Địa chỉ: No. 1, Xinxing Road, Xinfeng Township, Hsinchu County, Taiwan 304.
  • Website: https://www.must.edu.tw/

Thông tin chi tiết

Với tên gọi trước là Cao đẳng Kỹ thuật Minh Tân, Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân đã thành lập 3 trường Cao đẳng là Cao đẳng Kỹ thuật, Quản lý và Công nghiệp Dịch vụ. Trong cùng năm, các chương trình đào tạo cấp bằng thạc sĩ đã được bổ sung.

Hiện nay, khuôn viên trường đón chào khoảng 16.000 sinh viên, cùng với hơn 70.000 cựu sinh viên đã tạo dấu ấn trên bản đồ toàn cầu. Mỗi năm, trường đào tạo hàng trăm du học sinh Việt Nam, chứng tỏ sức hút và chất lượng của môi trường học tập tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân.

Thành tích nổi bật của trường

• Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu được các doanh nghiệp địa phương kính trọng.
  • Được công nhận là trường đại học kỹ thuật tư thục tốt thứ 2 tại Đài Loan với hơn 50 năm lịch sử.
  • Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân có hơn 50 trường liên kết tại mười quốc gia trên toàn thế giới để hợp tác học tập và nghiên cứu, và con số vẫn đang tiếp tục tăng lên.

thông tin về trường đại học khoa học kỹ thuật minh tân

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Minh Tân

Cao đẳng Kỹ thuật

• Ngành kỹ thuật cơ khí.
  • Kỹ thuật Điện tử.
  • Chuyên ngành kỹ thuật Hóa học.
  • Xây dựng.
  • Kỹ thuật hệ thống quang điện tử.
  • Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu.
  • Kỹ thuật Truyền thông.
  • Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin.
  • Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng.
  • Cơ điện tử chính xác.

Cao đẳng Công nghiệp Dịch vụ

• Quản lý khách sạn.
  • Giáo dục.
  • Quản lý dịch vụ công dân cao cấp.

chương trình đào tạo tại trường đại học minh tân

Cao đẳng Quản lý

• Quản lý và kỹ thuật công nghiệp.
  • Quản lý thông tin.
  • Kinh doanh quốc tế.
  • Quản trị kinh doanh.
  • Tài chính.

Cao đẳng Khoa học xã hội và Nhân văn

• Ngoại ngữ ứng dụng.
  • Quản lý thể thao.
  • Nghệ thuật.

Mức học phí tại trường Đại học Khoa học kỹ thuật Minh Tân

Học phí không chỉ là nguồn thu cần thiết mà còn là một phần quan trọng trong việc đầu tư vào sự phát triển liên tục của Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân. Mức học phí mỗi năm tại trường được thiết lập một cách cân nhắc, dao động trong khoảng từ 150,000 đến 155,000 NT, nhằm đảm bảo rằng nguồn lực tài chính này được sử dụng hiệu quả nhất để nâng cao chất lượng giảng dạy và cung cấp cơ sở vật chất tiện nghi cho sinh viên.

mức học phí tại trường

Ký túc xá tại trường Đại học Khoa học kỹ thuật Minh Tân

Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân chăm sóc sinh viên không chỉ trong lớp học mà còn tại những ngôi nhà sinh viên hiện đại và các nhà ăn đẳng cấp trong khuôn viên trường. Sáu ký túc xá, nơi đón chào hơn 2.200 sinh viên, không chỉ mang đến không gian thoải mái mà còn nằm trong lòng trường, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên di chuyển và hòa nhập vào môi trường đại học.

Ngoài ra, trường còn có 3 nhà ăn với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của sinh viên. Nguyên liệu từ nhà ăn luôn được chọn lựa từ những nguồn thực phẩm tươi ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giúp sinh viên trải nghiệm không gian ẩm thực đa dạng.

Chi phí ký túc xá tại trường dao động từ khoảng 22,100 Đài Tệ đến 29,600 Đài Tệ mỗi năm, tạo ra một hệ sinh thái sinh viên hoàn hảo với sự kết hợp giữa không gian sống thoải mái và chế độ dinh dưỡng đa dạng và an toàn.

Lời kết

Đối với những người có kế hoạch du học tại Đài Loan, Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một sự lựa chọn xuất sắc. Tại đây, bạn sẽ không chỉ học được kiến thức chuyên môn mà còn trang bị cho bản thân những đặc tính và kỹ năng linh hoạt, giúp bạn tự tin đối mặt với những cơ hội và thách thức trong thế giới ngày nay.

Trả lời

Translate